ระบบโซลูชั่นด้านความปลอดภัย

ซิเคียวริทัสเป็นผู้นำด้านความรู้ในอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย โดยจัดหาโซลูชั่นด้านความปลอดภัยที่ให้ประสิทธิภาพในขณะเดียวกันสามารถช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงินให้แก่ท่าน

Entreprises et autorites Securitas Belgium

ความปลอดภัยเชิงรุกในราคาประหยัด

เป้าหมายของเราคือการออกแบบระบบโซลูชั่นความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ โดยมีค่าใช้จ่ายที่สอดคล้องหรือต่ำกว่างบประมาณด้านความปลอดภัยที่ลูกค้าตั้งไว้

 

ระบบโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยแบบกลุ่ม

ระบบโซลูชั่นที่เลือกได้ตามความต้องการ

เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับโซลูชั่นความปลอดภัยที่เหมาะสมสําหรับความต้องการของพวกเขา ซิเคียวริทัสดําเนินการวิเคราะห์สถานการณ์และข้อกําหนดเบื้องต้นอย่างละเอียด ด้วยประสบการณ์และความสามารถของเราช่วยนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่เหมาะสมที่สุดสําหรับการจัดการด้านความปลอดภัย ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของเราจะได้รับทางเลือกด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม ด้วยความยืดหยุ่นของระบบโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยของเรา ทําให้เราสามารถทํางานร่วมกับซัพพลายเออร์ด้านเทคโนโลยีต่างๆได้อย่างมากมาย ซึ่งแยกประเภทกลุ่มลูกค้าดังนี้:

จุดติดต่อจุดเดียว

เพื่อให้ง่ายที่สุดสำหรับลูกค้าของเราเราขอเสนอจุดติดต่อจุดเดียวสำหรับระบบโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยทั้งหมดของลูกค้าผ่านศูนย์ปฏิบัติการความปลอดภัย ผู้ปฏิบัติงานที่ทำงานในศูนย์บริการการสื่อสารและการประสานงานทั่วประเทศเหล่านี้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาต่างๆอย่างรวดเร็ว และแก้ไขตามคำขอของลูกค้าของเรา

พันธมิตรด้านความปลอดภัยของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม - ภาษาอังกฤษเท่านั้น

หากคุณต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นความปลอดภัยของเรา ส่งอีเมลถึงเรา

ติดต่อเรา

An error has occurred while getting captcha image