ระบบรักษาความปลอดภัย

การผสานรวมเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราเข้าด้วยกัน สามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยและลดต้นทุนให้แก่คุณ

ระบบรักษาความปลอดภัยของซิเคียวริทัส:

  • ระบบเตือนภัยในประเทศและเชิงพาณิชย์ที่เชื่อมโยงกับการตรวจสอบทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยตลอด 24 ชั่วโมงของเรา
  • ระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะแบบอยู่กับที่และเคลื่อนที่ได้ ซึ่งรวมถึงการส่งสัญญาณเตือนภัย ติดตามและซอฟต์แวร์สำหรับการจดจำ
  • เครื่องตรวจจับความเคลื่อนไหวจากความอุณหภูมิความร้อน สำหรับทั้งภายในสถานที่และสามารถใช้ภายนอกเพื่อสร้างรั้วอิเล็กทรอนิกส์
  • ระบบควบคุมการเข้าใช้งานอเนกประสงค์ ซึ่งสามารถควบคุมการล็อก ประตูหมุนและดำเนินการบันทึกเวลาและการเข้างานสำหรับการจ่ายเงินเดือนหากจำเป็น

บริหารจัดการโดย ซิเคียวริทัส

เราส่งมอบมูลค่าด้วยการลงทุนติดตั้งเทคโนโลยีที่หน่วยของลูกค้า ซึ่งหมายความว่าเราให้ความรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับการลงทุนด้านเทคโนโลยีการติดตั้งในสถานที่ รวมถึงการบำรุงรักษาอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย โดยซิเคียวริทัสเป็นเจ้าของฮาร์ดแวร์และนำต้นทุนไปรวมเป็นส่วนหนึ่งของค่าบริการ เรารับประกันคุณภาพของอุปกรณ์ตลอดอายุสัญญา อีกทั้งการแข่งขันด้านราคาและการเพิ่มมูลค่าโดยการปรับขนาดอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่จำเป็น

ระบบรักษาความปลอดภัยของซิเคียวริทัส

หน้าใหม่ของการรักษาความปลอดภัย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ระบบโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยแบบกลุ่ม

ระบบโซลูชั่นที่เลือกได้ตามความต้องการ

เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับโซลูชั่นความปลอดภัยที่เหมาะสมสําหรับความต้องการเฉพาะของพวกเขา ซิเคียวริทัสดําเนินการวิเคราะห์สถานการณ์และข้อกําหนดเบื้องต้นอย่างละเอียด ด้วยประสบการณ์และความสามารถของเราช่วยนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่เหมาะสมที่สุดสําหรับการจัดการด้านความปลอดภัย ซึ่งหมายความว่าลูกค้าของเราจะได้รับทางเลือกด้านความปลอดภัยที่เหมาะสม ด้วยความยืดหยุ่นของระบบโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยของเรา ทําให้เราสามารถทํางานร่วมกับซัพพลายเออร์ด้านเทคโนโลยีต่างๆได้อย่างมากมาย ซึ่งแยกประเภทกลุ่มลูกค้าดังนี้:

คุณสนใจระบบรักษาความปลอดภัยของเราหรือไม่?

ติดต่อเรา

An error has occurred while getting captcha image