โรงแรมและการท่องเที่ยว

โรงแรมจำเป็นต้องดูแลความปลอดภัยให้แก่แขกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าร่วมอีเวนต์หรือการประชุมต่างๆ รวมทั้งลูกค้าที่ใช้บริการที่บาร์หรือร้านอาหารของโรงแรมและต้องดูแลความปลอดภัยให้แก่พนักงานของเขาในที่ทำงานด้วยเช่นกัน

ซิเคียวริทัส บริษัทรักษาความปลอดภัยที่มีจุดเด่นในรับรองแขก

ความประทับใจแรกเป็นสิ่งที่คนเราพิจารณาเมื่อไปเยือนสถานที่ใดๆ ก็ตาม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราเป็นบุคคลแรกและบุคคลสุดท้ายที่คู่ธุรกิจของเราในส่วนธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทพบเห็น อันที่จริงแขกที่เข้าพักในโรงแรมมักจะพบเจอกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรามากกว่าพบพนักงานของโรงแรมเอง  ซิเคียวริทัสเข้าใจในข้อเท็จจริงในการจัดเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อให้บริการธุรกิจการท่องเที่ยวได้อย่างเหมาะสม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เราเลือกเพื่อทำหน้าที่ในโรงแรมหรือรีสอร์ทจึงเป็นผู้ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยได้รับการฝึกให้มีความมั่นใจในการขัดขวางการเกิดอาชญากรรม และมีทักษะในการรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน อีกทั้งยังเป็นผู้ที่มีอัธยาศัยดี (มีความคุ้นเคยกับการให้บริการลูกค้า) เพื่อประสิทธิภาพในการสร้างความสัมพันธ์กับสาธารณชน

ได้รับการรับรองด้านบริการยอดเยี่ยมจากแขกของลูกค้า

หนึ่งในโรงแรมบูทีคที่ซิเคียวริทัสให้บริการพนักงานรักษาความปลอดภัยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับ 1 อย่างรวดเร็วจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง Trip Advisor โดยกว่า 65 เปอร์เซ็นต์ของความคิดเห็นจากผู้เข้าพักพูดถึงโรงแรมในด้านบวก กล่าวชมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของซิเคียวริทัสที่ประจำอยู่ที่โรงแรมแห่งนั้น

เลือกซิเคียวริทัสเมื่อคุณต้องการโซลูชั่นในการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดแก่พนักงานของท่านและผู้มาเยือนโรงแรมของท่าน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิเคียวริทัส ประเทศไทย

กรุณาติดต่อเราหากท่านสนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นของซิเคียวริทัส