เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ซิเคียวริทัสไม่ได้ให้บริการโดยการส่งเพียงพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ใส่เครื่องแบบที่ไม่มีความรู้เรื่องการรักษาความปลอดภัยแต่พนักงานรักษาความปลอดภัยของเราต้องได้รับการตรวจสอบและฝึกฝนอย่างเต็มที่เพื่อที่จะเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอย่างมืออาชีพ

ลูกค้าของเราไม่เพียงแต่จ่ายเงินให้เราเพื่อดูแลรักษาทรัพย์สินและพนักงานของพวกเขาเท่านั้น แต่ลูกค้าของเรายังจ่ายเงินเพื่อให้เราเป็นตัวแทนของของธุรกิจและแบรนด์ของพวกเขาด้วยเช่นกัน พนักงานรักษาความปลอดภัยที่สวมเครื่องแบบ สุภาพและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ไม่ได้เป็นเพียงแค่ผู้ขัดขวางการเกิดอาชญากรรมและเป็นผู้ตอบโต้คนแรกหากเกิดเหตุเท่านั้น แต่ยังเป็นประชาสัมพันธ์ของธุรกิจลูกค้าอีกด้วย  พนักงานรักษาความปลอดภัยของเราเป็นคนแรกและคนสุดท้ายที่ท่านและพนักงานของท่านจะพบเจอทุกๆ วัน ความจริงเราอาจพูดได้ลูกค้าของเราและและพนักงานของลูกค้าจะเห็นพนักงานรักษาความปลอดภัยของเรามากกว่าที่พนักงานรักษความปลอดภัยของเราจะพบเจอผู้บริหารของซิเคียวริทัสเสียอีก

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของซิเคียวริทัสส่วนใหญ่เคยเป็นทหารไทย หน่วยกู้ภัย และ/หรือเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน โดยเจ้าหน้าที่ของเราหลายๆ ท่านเป็นอาสาสมัครตำรวจท่องเที่ยวนอกเวลางานของพวกเขา 

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรายังสามารถให้ความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยด้วยเช่นกัน เช่นการป้องกันไฟไหม้และการผจญเพลิงรวมทั้งการปฐมพยาบาล

  • อายุขั้นต่ำ 19 ปี ไม่เกิน 55 ปี
  • สุขภาพร่างกายแข็งแรง
  • ไม่เป็นผู้ใช้ยาเสพติด  โดยตามปกติซิเคียวริทัสจะเป็นผู้ทดสอบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้ใช้ยาหรือสิ่งเสพติดที่ผิดกฏหมาย
  • ไม่มีประวัติการถูกจับกุม โดยซิเคียวริทัสจะตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของพนักงานทุกคนซึ่งข้อมูลในการตรวจสอบจะถูกส่งไปให้แก่เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบของลูกค้าตามความต้องการของลูกค้า

กรุณาติดต่อเราหากท่านสนใจในบริการพนักงานรักษาความปลอดภัยหรือโซลูชั่นในการรักษาความปลอดภัยของเรา

*
*
*
*
 

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเราเป็นผู้มีความรู้และเข้าใจกับสิ่งที่พวกเขาทำ เราลงทุนในพนักงานของเราโดยการเตรียมการฝึกอบรม และให้โอกาสในความก้าวหน้าในอาชีพรวมทั้งให้ประกาศนียบัตรรับรองเพื่อเป็นเกียรติคุณเมื่อพนักงานของเราทำความดี