ศูนย์ปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยของซิเคียวริทัส

การเตือนภัยและตรวจตราระบบการรักษาความปลอดภัย เลิกกังวลใจได้ ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่เมื่อทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ผู้มีประสบการณ์ของเราคอยตรวจตราดูแลบ้านและธุรกิจของท่านอยู่ 

ศูนย์ปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยของซิเคียวริทัส  (SOC)

ซิเคียวริทัสมีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางที่สามารถสื่อสารได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษที่สามารถตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัยและอุปกรณ์วิดีโอเคลื่อนที่ในพื้นที่ของลูกค้า เจ้าหน้าที่ผู้ตรวจเป็นผู้ที่ได้รับเลือกและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการปัญหาจำนวนมากในด้านความปลอดภัย วิกฤติและสถานการณ์ฉุกเฉินอย่างรวดเร็ว โดยท่านสามารถมั่นใจได้ว่าปํญหาทั้งหลายจะได้รับการแก้ไขตามความต้องการของลูกค้า 

เมื่อท่านเชื่อมต่อระบบเตือนภัยที่บ้านหรือสำนักงานของท่านกับระบบเตือนภัยที่มีการเฝ้าระวังของส่วนกลาง เจ้าหน้าผู้มีประสบการณ์ของเราจะจับตาดูพื้นที่ของท่านตลอด 24 ชม. และทั้งสัปดาห์ หากสัญญาณเตือนภัยดังขึ้น เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังจะตรวจสอบว่าสัญญาณเตือนภัยทำงานในพื้นที่ของคุณอย่างเหมาะสมหรือไม่และแจ้งเตือนไปที่ท่าน จากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราจะติดตามผลเพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณเตือนภัยของท่านทำงานได้เป็นอย่างดีและตรวจสอบถึงสาเหตุว่าอะไรที่ทำให้สัญญาณเตือนภัยทำงาน 

ระบบของเราสามารถเฝ้าระวังเหตุดังต่อไปนี้

  • การเตือนเพลิงไหม้ (จากความร้อนและควัน)
  • สัญญาณเตือนการบุกรุก
  • สัญญาณเตือนทางเทคนิค (ไฟฟ้า, ความร้อน, ความเย็น)
  • สัญญาณเตือนภัยในลิฟท์

นอกจากนี้ซิเคียวริทัส ประเทศไทยยังมีบริการกล้องวงจรปิด CCTV สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้จากหัวข้ออุปกรณ์วิดีโอระยะไกล (RVS)

*
*
*
*