โซลูชั่นวิดีโอเคลื่อนที่

โซลูชั่นวิดีโอเคลื่อนที่ทำให้เราสามารถสร้างแพ็คเกจที่ทันสมัยและคุ้มค่าคุ้มราคา

โดยทั่วๆ ไปในกิจการต่างๆ มักจะติดตั้งกล้อง CCTV โดยเชื่อมต่อกับหน้าจอที่เรียงกันเป็นแถวและใช้พนักงานหนึ่งท่านหรือมากกว่านั้นเป็นผู้เฝ้าสังเกตการณ์ให้จ้องดูหน้าจอขนาด 2x2 นิ้วเพื่อดูความเป็นไปได้ว่ามีเหตุการณ์ที่น่าสงสัยหรือการกระทำที่อาจผิดกฏหมายหรือไม่ จากตัวอย่างที่กล่าวมานี้มันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะพบตรวจพบเหตุการณ์ที่ผิดปกติจากการจ้องมองที่หน้าจอหลายๆ หน้าจอในเวลาเดียวกันเพราะเหตุการณ์ผิดปกตินั้นเกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาที ซึ่งปัจจัยเบื้องต้นที่ทำให้การรักษาความปลอดภัยเช่นนี้สำเร็จคือโชคช่วย (แต่โชคไม่ใช่องค์ประกอบแท้จริงของการรักษาความปลอดภัย)

โซลูชั่นวิดีโอเคลื่อนที่ (RVS) เป็นนวัตกรรมใหม่ในการรักษาความปลอดภัยซึ่งดัดแปลงจากระบบ CCTV แบบเก่าให้เป็นอุปกรณ์กีดขวางและระบบตรวจจับผู้บุกรุก

กล้องวงจรปิดถูกเสริมด้วยตัวจับภาพเคลื่อนไหวและลำโพงเพื่อให้เจ้าหน้าที่เฝ้าระวัง (ภายนอก) สามารถ 1) เชื่อมต่อและออก คำสั่งเตือน ให้ผู้ต้องสงสัยทราบ 2) เพื่อแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (โดยเลือกแจ้งเจ้าหน้าที่ที่อยู่ภายในพื้นที่หรือเจ้าหน้าที่หน่วยเคลื่อนที่ทางใดก็ทางหนึ่ง) ผู้บุกรุกกว่า 90% จะตกใจกับการแจ้งเตือนของเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังจากลำโพงที่ต่อเชื่อมและมักจะวิ่งหนีไปโดยทันทีที่ได้ยินเสียง ระบบ RVS ยังจะแจ้งไปที่ฝ่ายจัดการที่ลูกค้าเลือกไว้ในการส่งส่งข่าวไปหากเกิดเหตุ อีกทั้งยังจะเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ รวมทั้งหน่วยดับเพลิงและหน่วยรักษาพยาบาลมาที่พื้นที่เกิดเหตุได้อีกด้วย

RVS:

  • แจ้งเตือนเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังหากมีการเคลื่อนที่หรือมีกิจกรรมใดๆ เกิดขึ้น
  • ภาพวิดีโอจะถูกส่งไปที่เจ้าหน้าเฝ้าระวังเมื่อมีการตรวจจับกิจกรรมเกิดขึ้น
  • สร้างระบบตรวจจับผู้บุกรุก
  • ทำให้เจ้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีประสบการณ์สามารถต่อสู้กับผู้ต้องสงสัยเพื่อหยุดการกระทำของพวกเขา
  • RVS สามารถเปิด-ปิดไฟ เครื่องกีดขวาง และประตูในระยะไกลได้
  • ลดต้นทุน ไม่จำเป็นต้องใช้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการเฝ้าดูหน้าจอ CCTV ในห้องควบคุมและไม่จำเป็นต้องมีการเดินตรวจพื้นที่
  • เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังของเราจะทำการรวบรวมรายงานที่ระบุเวลาในการแจ้งโดยจะแนบทั้งภาพและวิดีโอของเหตุการณ์ (มีเวลาประกอบ) รวมทั้งบันทึกทางโทรศัพท์ที่เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังติดต่อกับตำรวจ
  • ซิเคียวริทัสติดตั้งคำสั่งและควบคุมดูแลระบบรักษาความปลอดภัยของเราด้วยตัวเอง

คุณสนใจในโซลูชั่นกล้องวิดีโอของเราหรือไม่? บอกให้เรารู้ว่าคุณคิดอย่างไร

*
*
*
*